Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: (08) 62 779 586
SĐT: 0983.643.994
DEMO DEMO DEMO DEMO demo thiết kế web chuẩn seo
Từ khoá liên kết

Đại lý Cửa nhôm kính cường lực tại TPHCM

 lắp đặt cổng tự động , cửa cổng tự động đến tận nhà làm, cửa cổng xếp giá rẻ, và lắp đặt cổng xoay tripod tại TPHCM và lắp đặt Barrier tự động các loại, chuyên thi công hồ cá koi sân vườn, thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp,..

Thống kê Website
  • Online: 5
  • Truy cập hôm nay: 38
  • Truy cập hôm qua: 102
  • Lượt truy cập: 443,801

Thuyết minh Trạm thu phí phần II

Thuyết minh Trạm thu phí phần II
Tên sản phẩm:Thuyết minh Trạm thu phí phần II
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :(08) 62 779 586
Số lượng
Thông tin sản phẩm

THUYẾT MINH TRẠM THU PHÍ TỰ ĐỘNG (phần 2) :
B. Phần mềm:
     
-Phần mềm in và phát hành vé có chức năng in vé mã vạch hoàn chỉnh và cho phép số seri nhảy liên tục và đảm bảo không có vé nào trùng mã nhau. Phần mềm này được cài đặt tại nhà máy in vé.
     -Phần mềm in thẻ nhân viên, thẻ ưu tiên, thẻ toàn quốc, thẻ quốc lộ lượt để in và cấp phát thẻ cho nhân viên trạm thu phí. Phần mềm này sẽ được cài đặt tại máy tính phòng kế toán.
     -Phần mềm quản lý vé có chức năng theo dõi việc nhập xuất chi tiết vé lượt và vé tháng bao gồm : Cấp vé cho nhân viên thu phí bán vé lượt, thống kê, kiểm tra tồn và thu tiền nhân viên bán vé lượt hàng ngày. Đối với vé trả trước nhân viên bán vé phải quét số seri mã vé trả trước để hệ thống kích hoạt, rồi chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc theo yêu cầu của khách. Sau đó tất cả các thông tin này được lưu vào máy trung tâm, các thông tin số xe, giá vé, thời hạn sử dụng được trình chiếu lên màn chỉ thị LED và in vào vé để khách hàng dễ dàng kiểm tra...

     -Phần mềm quét vé tại trạm (client) có vai trò quét vé, giải mã vé và mệnh giá vé, phân biệt được vé lượt, vé trả trước, thẻ ưu tiên 1 chiếc, thẻ ưu tiên 1 đoàn xe, thẻ toàn quốc, thẻ quốc lộ luợt và thẻ siêu trường siêu trọng. Sau đó toàn bộ thông tin phân tích này được gởi về máy chủ trung tâm kiểm tra lưu trữ và sẽ gởi kết quả kiểm tra về máy tính tại trạm thu phí, dựa trên kết quả này máy tính trạm sẽ gởi quết định cho PLC của tủ điều khiển đóng mở barrier (thanh chắn). Nếu mất liên lạc với trung tâm thì nó phải lưu số liệu tạitrạm thu phí và tự gởi lệnh cho PLC mở barrier (thanh chắn), sau khi máy tính kết nối được với trung tâm thì nó sẽ gởi toàn bộ số liệu này về máy chủ Server.
     -Phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu tại máy chủ trung tâm có vai trò rất quan trọng. Nó đảm bảo việc lưu trữ, truy xuất và bảo mật toàn bộ dữ liệu của hệ thống cũng như đảm bảo tất cả các giao dịch thực hiện trên cơ sở dữ liệu online. Ngoài ra nó còn phục vụ công tác kế toán thống kê, công việc hậu kiểm và quản lý các nhân viên thu phí và nhân viên giám sát…
     -Phần mềm xử lý ảnh và nhận dạng biển số xe được cài đặt tại máy tính xử lý ảnh sẽ xử lý làm rõ biển số xe, loại bỏ các điểm nhiễu ảnh và chuyển sang dạng text và sau cùng gởi biển số xe dạng kí tự cho máy tính làn để hiển thị và lưu trữ về trung tâm.
     -Phần mềm PLC có vai trò nhận biết xe vào làn thu phínhận dạng xe , gởi số liệu nhận dạng lên máy tính và chờ nhận tín hiệu mở barrier (Thanh chắn) từ máy tính. Nó điều khiển toàn bộ hoạt động của thiết bị trong làn thu phí đóng mở barrier (Thanh chắn), đèn tín hiệu báo làn đang hoạt động hay ngừng để sửa chũa, đèn xanh đỏ báo trạng thái barrier (Thanh chắn), còi báo động …
     -Phần mềm của bàn điều khiển điện tử cho phép hệ thống hoạt động bình thường khi máy tính trạm có sự cố, nó nhận mã nhận dạng từ PLC, kết hợp với mã mà nhân viên thu phí chọn trên bàn điện tử, ngày giờ hệ thống và lưu vào bộ nhớ ROM đồng thời gởi yêu cầu về máy tính ghi hình. Khi máy tính trạm hoạt động trở lại nó gởi toàn bộ số liệu về máy tính và đến lượt máy tính gởi số liệu về máy chủ trung tâm.
     -Tất cả các phần mềm trên đều viết ở hướng mở cho phép phát triển hệ thống thu phíbán tự động thành hệ thống thu phí tự động hoàn toàn.
     Còn tiếp. Xem phần sau để biết thêm thông tin ...